4 วันเกิดยิ่งอยู่ยิ่งรวย บารมีเต็มที่มีเงินเต็มกระเป๋า ประจำปี 2018

ดูดวง

ตั้งแต่กลางปี 2018 นี้ ดูไว้เลยใครที่เกิดใน วันเสาร์  วันอาทิตย์ วันอังคาร และวันพุธกลางคืน

เตรียมตัวให้พร้อมรับเรื่องดี ๆ ทั้งหลายที่จะเกิดขึ้นกับคุณ คุณ​ แบบที่เรียกได้ว่า อย่างนี้ก็ได้

แต่ขอเตือนไว้ก่อนถึงแม้จะมีแต่เรื่องดี ๆ แต่ก็ต้องดูเรื่องช่วยเหลือเพื่อนฝูง
คนมาขอยืมตังค์มาได้มาดี ต้องระวังให้มากนะครับ

ลักษณะนิสัยประจำคนที่เกิดใน4วันนี้

ตามมดูลักษณะนิสัยของคนที่เกิดในวันทั้ง 4 นี้กันเลยดีกว่าจ้า

1.วันอาทิตย์
อุปนิสัย :  เป็นคนใจกว้าง เพื่อนฝูง และ คนรอบข้างจึงมีมากมาย อีกทั้งยังรักศักดิ์ศรี รักเกียติ ยิ่งชีพ เรียกได้ว่าเสียเงิน ไม่ว่าเสียหน้าไม่ได้ ดันเลยทีเดียว

พื้นฐานดวงชะตา มีวาสนาดีอยู่แล้ว ส่วนใหญ่แล้วจะมียศมีศักดิ์ ฐานะดี มีบริวารมาก แต่ทำดีแล้วอย่าได้หวังผลตอบแทน เนื่องจากผู้รับ มักมีฐานะต่างกันเรื่องจะกลับมาช่วยเหลือเราที่ ฐานะดีกว่าย่อมเป็นไปได้ยาก ให้เราทำบุญ ด้วยใจอยากช่วย ก็เป็นบุญที่เกิดกับเราแล้วละครับ เพราะคนเกิดวันอาทิตย์ ดวงชะตาตกน้ำไม่ไหลตกไฟไม่ไหม้ ถึงมีเรื่องอะไรใหญ่ ก็ จะกลายเป็นเล็ก และมักมีคนมาช่วยส่งเสริมเสมอ 


2.คนเกิดวันอังคาร

อุปนิสัยคนเกิดนี้ ต้องบอกว่าคนเกิดวันอังคารนี้มีจิตใจเข้งแข็ง แบบว่า ไม่กลัวเกรงใคร แต่ก็ทำให้เป็นคน โมโหร้าย ใจร้อน แถมยังไม่ยอมคน ทำให้มีเรื่องขัดแย้ง กับคนรอบข้างได้ง่าย แต่ด้วยควาที่ไม่กลัวอะไรทำ บวกกับ ขยันบากบั่นและยัง กล้าเสี่ยง อดทน ตัดสินใจ เร็ว แต่ก็ทำให้งานเดินหน้าไปได้อย่างรวดเร็ว สิ่งที่ต้องบอกกันไว้ก่อนคือ คุณต้องเพิ่มความรอบคอบในการตัดสินใจ จากข้อมุลที่น่าเชื่อถือ และไม่ตัดสินใจด้วยอารมณ์ นะครับ อีกทั้งคุณเป็นคนตรง พูดจาจึงอาจจะไม่เข้าหูแบบขวานผ่าซากอีก เวลาพูดจึงอยากให้พูดช้าลงอีกซักหน่อยรับรองเลยว่า เรื่องดี ๆ รอคุณอยู่แน่นอน  

ด้วยลักษณะดังกล่าวดวงชะตาคุณจึงมักโลดโผน และ ผ่านอะไรมาเยอะกว่าคนอื่น ขอให้เอาสิ่งที่ดีมา พัฒนาตัวเอง ส่วนเรื่องไม่ดี ก็เก็บมาแก้ไขอย่าให้เกิดซ้ำ เท่านี้ รับรองรุ่งแบบชุด ไม่อยู่แน่นอน 

 

3.คนเกิดวันเสาร์
อุปนิสัยคนเกิดวันเสาร์ ถือศักดิ์ศรี ของตนเป็นใหญ่ แต่ไม่เคยคิดเอาเปรียบใคร อีกทั้งเป็นคนตรงไปตรงมา ขยัน อดทน ทำงานเก่ง และเป็นคนเสียสละ โกรธยากมาก แต่ถ้าเกิดได้โกรธขึ้นมานี้ ไอ้คนนั้นโดนยาว กันเลยทีเดียว ขอแนะนำให้คุณลองหาเพื่อนคุย บ่อย ๆ ได้ระบายได้บอกกล่าวใครสักคน จะทำให้สมองที่ แอบเครียดของคุณ ได้ระบายและแจ่มใสขึ้นอีกเยอะ 

คนเกิดวันเสาร์มักมีดวงชะตาแข็ง แม้ในช่วงที่ต้องเจอกับเรื่องไม่ดีบ้าง แต่คุณก็จะผ่านมันไปได้แน่นอน และขอบอกไว้เลยว่า ถึงคุณจะเป็นคนเพื่อนน้อย ไม่สนใจใครเลย แต่ถ้าคุณได้ลองเปิดใจ ให้อารมณ์ได้ผ่อนคลายกับคนรอบข้าง หรือ ชวนเพื่อนออกไปเที่ยวบาง คุณจะมีบริวานหรือคนรอบข้างอีกเพียบ ไม่ต้องพูดมาก แค่ไป กิน เที่ยว ให้เต็มที่ เท่านั้นพอ เชื่อผม รับรอง เรื่องดี ๆ มีรอต่อแถวอีกเพียบ

 

4.คนเกิดวันพุธกลางคืน
อุปนิสัยของผู้เกิดวันพุธ เป็นคนมีเพื่อนเยอะ เพราะ เก่งเรื่องติดต่อเจรจา มีศิลปะ ในการพูด เหมาะที่จะทำการค้าขาย หรือธุรกิจต่างๆ แต่ถ้ารับราชการต้องถามเลยว่าคุณชอบจริง ๆ กับงานแบบนั้น หรือไม่ เพราะคุณทำอะไรที่ไหน ก็ได้ การทำงานแบบธุรกิจ จะทำให้คุณได้ใช้สิ่งที่คุณมีอย่างเต็มที่

พื้นดวงไม่ต้องพูดมาก เรื่องที่อยากให้ระวังคงไม่พ้นเรื่อง เป็นคนเจ้าชู้ เพราะคุณมันเป็นพวกเข้ากับใครก็ได้ คุยกับใครก็ดี  กับเก็บเงินไม่อยู่ เพราะหมดไปกับการท่องเที่ยวนี้แหละ ถ้าปรับเรื่องการว่างตัวกับเพศตรงข้ามให้เหมาะสม และ แบ่งเงินเก็บไว้ ตั้งแต่ ได้เงินมา รับรองไม่เกิน 3 เดือนคุณจะเห็นความเปลี่ยนแปลง อีกเยอะ